Dịch vụ

img5Service

Giấy phép

Giấy phép là gì?

Giấy phép là văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền xác nhận/chứng nhận cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân về việc đáp ứng đầy đủ năng lực để sản xuất, kinh doanh các ngành nghề có điều kiện theo quy định của pháp luật.

Có những loại Giấy phép nào?

Pháp luật quy định 243 ngành nghề kinh doanh có điều kiện, với mỗi ngành nghề, sẽ có những loại giấy phép tương ứng. Theo đó, Giấy phép con thường được thể hiện dưới các hình thức như: Giấy phép kinh doanh, Giấy phép thành lập, Giấy phép hoạt động, Giấy chứng nhận đủ điều kiện, Chứng chỉ hành nghề, Chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, Văn bản xác nhận.

Bizlawyer hỗ trợ gì cho Doanh nghiệp trong quá trình cấp Giấy phép?

Với mỗi loại Giấy phép lại được quy định rải rác tại nhiều văn bản pháp luật, do vậy Doanh nghiệp thường gặp khó khăn, lúng túng khi thực hiện thủ tục này.

Hiểu rõ những quy định của pháp luật về các loại Giấy phép nêu trên, Bizlawyer – nơi hội tụ những luật sư, chuyên gia tư vấn hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực này, sẵn sàng cung cấp tới Quý Khách hàng dịch vụ tư vấn toàn diện và chuyên nghiệp về điều kiện, trình tự, thủ tục cấp Giấy phép phù hợp với từng lĩnh vực hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc