Giới thiệu

CÔNG TY LUẬT TNHH BIZLAWYER & PARTNERS

Với sứ mệnh là điểm tựa pháp lý và cung cấp chủ yếu đến đối tượng khách hàng là Doanh nghiệp và Nhà đầu tư. Chuyên trang giayphepthutuc.com được xây dựng với mong muốn đáp ứng tốt nhất cho khách hàng về các yêu cầu dịch vụ liên quan đến thủ tục hành chính pháp lý cần thực hiện trong quá trình hoạt động như thủ tục về Doanh nghiệp, Đầu tư, Giấy phép, Người nước ngoài, Sở hữu trí tuệ, và các lĩnh vực liên quan khác.

Trên cơ sở đó, tại trang website này, Bizlawyer mong muốn tối ưu hoạt động tìm kiếm, tư vấn, cung cấp dịch vụ để yêu cầu của khách hàng được phục vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, Bizlawyer cũng cung cấp các biểu mẫu và tình huống pháp lý tiêu biểu đã được chuyên viên Bizlawyer rà soát cẩn trọng, cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể tham khảo, sử dụng.

Website chuyên trang thủ tục hành chính pháp lý tích hợp nhiều tính năng như đăng ký dịch vụ, tư vấn trực tuyến, gửi nhận tài liệu, tra cứu thông tin… để tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ khách hàng nhanh chóng, kịp thời và thuận tiện nhất. Khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ chuyên viên của Bizlawyer luôn sẵn sàng tư vấn trực tuyến cho khách hàng tại hộp chat online hoặc gọi điện trực tiếp hay gửi nội dung tư vấn qua địa chỉ email mà khách hàng cung cấp. Trong trường hợp các nội dung yêu cầu của khách hàng chưa đầy đủ, Website cũng có sẵn mẫu đề nghị cung cấp thông tin/tài liệu để khách hàng bổ sung làm cơ sở đưa ra nội dung tư vấn chính xác và toàn diện. Ngoài ra, tại Website này Bizlawyer cũng công khai phí dịch vụ để khách hàng có thể tham khảo.

Website giayphepthutuc.com là một phần của website Bizlawyer.vn – Website thể hiện đầy đủ, toàn diện hơn các dịch vụ tư vấn đối với Doanh nghiệp và Nhà đầu tư xuyên suốt quá trình hoạt động.